Hiện nay máy ra vào lốp xe máy, máy tháo vỏ xe có bao nhiêu loại

Hiện nay ở Việt Nam, có rất nhiều đơn vị bán máy ra vào lốp xe máy, với nhiều loại và nguồn gốc khác nhau. Giá và chất lượng sẽ có sự khác nhau từ các đơn vị bán ra.

Máy ra vào lốp xe máy, máy tháo vỏ xe của Italy

Đây là đất nước với những thương hiệu đứng hàng đầu thế giới về các ngành thiết bị, phụ tùng máy móc, ô tô – xe máy. Và máy tháo lốp của Ý cũng là một trong những thiết bị đứng hàng đầu về ngành làm lốp hiện nay.

Chất lượng của dòng này được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là sản phẩm đứng đầu trên thế giới, các xưởng hoặc garage ô tô – xe máy nếu có điều kiện về kinh tế thì đây là một sản phẩm đứng hàng đầu hiện nay. Giá của loại máy này rất cao, nên chỉ phù hợp với các cửa hàng tạo hình ảnh thương hiệu hoặc, các garage ô tô – xe máy hạng sang.

Giá thấp nhất của dòng Italy là 60.000.000 VND. Đây là một mức giá thấp nhất của sản phẩm đứng đầu thế giới. Hoặc khách hàng vẫn có thể mua được những dòng sản phẩm của Italy giá thấp hơn, khi đấy là hàng đã qua sử dụng, không còn mới nữa, hoặc đang trong thời kỳ khuyến mãi của công ty, đơn vị bán ra.

Ở dòng này có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhưng điển hình có 5 thương hiệu được các thợ sửa chữa Việt Nam biết đến và mua về sử dụng là. HPA, BOSCH, SICE, FASEP, CORGHI.

Hiện nay tại đơn vị Thiế Bị G20 đang bán một số thương hiệu của Bosh và HPA. Khi mua ở đây khách hàng hoàn toàn yên tâm về hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt nhất được các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu kiểm định trước khi bán ra ngoài thị trường. Ngoài ra, khi mua những dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ có một đội ngũ kỹ thuật cao theo dõi và bảo hành – bảo trì các thiết bị của bạn.

Máy tháo lốp xe máy thương hiệu Trung Quốc

Trung Quốc là đất nước đưa hình ảnh và sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhiều nhất trên thế giới. Vì giá máy làm lốp rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu đến từ Italy. Xét về chất lượng thì các thương hiệu đến từ Trung Quốc, có một số dòng được rất nhiều thợ sửa chữa đánh giá rất cao.

Tuổi thọ của những dòng này cũng rất cao. Tuy không thể so sánh với các máy ra vào lốp xe máy – ô tô đến từ Ý, nhưng đây là dòng sản phẩm được đón nhận nhiều nhất trên thế giới hiện nay.

máy tháo vỏ xe máy ra vỏ

Khi được bảo hành và bảo dưỡng đúng cách. Một dòng máy đến từ thương hiệu Trung Quốc có tuổi thọ lên đến 10 -12 năm. Đây cũng là một khoảng thời gian không quá ngắn so với các xưởng sửa chữa hiện nay.

Copyright 2019 © Phụ Tùng Sang Car | Thiết kế bởi Web Bách Thắng